SOFM cày lên Thách Đấu – đang đại náo server Hàn Quốc

than-dong-lien-minh-huyen-thoai-sofm-da-can-moc-thach-dau-may-chu-han-quoc

Niềm tự hào của LMHT nước nhà.

Sau một khoảng gần một tháng cày cuốc, thần đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà GFL SOFM đã cán mốc thách đấu Hàn Quốc trước sự thán phục của không ít fan hâm mộ và người chơi cùng hạng.

sofm rank koreansofm jungle korena

Chắc hẳn các game thủ nước nhà ai ai cũng biết tới SOFM – Thần đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà và được kì vọng rất lớn. Đáng tiếc, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, SOFM vẫn chưa thể tìm được con đường đi hoàn hảo nhất cho bản thân dẫu cho tài năng được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, SOFM vẫn còn rất trẻ, con đường rộng thênh thang, thoải mái cho anh lựa chọn bước tương lai. Và mới đây, anh chọn máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc làm điểm dừng chân để thể hiện tài năng cũng như luyện tập trước khi mùa giải mới bắt đầu.

sofm jungle korena 2016

Hiện tại, SOFM đang đạt Thách Đấu 651 điểm với 349 trận thắng và 264 trận thua, đạt tỉ lệ thắng 57%, đứng thứ hạng 137 của máy chủ Hàn Quốc.

Phong cách chơi của SOFM chắc hẳn ai cũng biết: Lối chơi tính toán, thông minh đến từng con quái, từng bước di chuyển hợp lí. Thêm vào đó, khả năng đọc vị trí đối thủ giúp anh luôn đưa ra tình huống đúng đắn: Gank, phản gank hoặc cướp rừng. Bởi nắm trong tay lối chơi hổ báo, SOFM thường thiên về áp đảo đối thủ, nhất kích tất sát bằng Full trang bị công, đặc biệt là vị tướng Rengar. Trong suốt quãng thời gian leo Rank, SOFM thường đảm nhiệm vị trí đi rừng với Elise, Rengar, Leesin, Nidalee, Rek’Sai,… đôi khi chuyển xuống đường dưới hoặc đường giữa.