Liên Minh Huyền Thoại – Mùa giải 2016

Mua giai lmht 2016

Hỏi: Hiện tại là tháng 1/2016 mà vẫn chưa thấy reset rank nhỉ?

 

Trả lời: Thời gian reset rank là không cố định, tuy nhiên mọi năm thường khoảng ngày 2x tháng 1/2016 mới bắt đầu reset rank.

Mùa giải tới, chúng sẽ thay thế chế độ Đấu Hạng Đơn/Đôi bằng một chế độ đấu xếp hạng nhóm năng động hơn, nơi mà bạn có thể leo hạng với số lượng đồng đội không bị hạn chế, từ việc một mình độc chiến cho đến một đội hình đầy đủ. Không còn nữa những hạn chế cho những người chơi xếp hạng cùng nhau, nên lợi ích của việc chơi theo nhóm sẽ rất phổ biến. Bạn vẫn cần phải ở cùng bậc xếp hạng với những người bạn mà bạn đấu xếp hạng cùng, và hệ thống sẽ được thiết kế để các nhóm có bậc xếp hạng ngang nhau luôn gặp nhau (có nghĩa là nếu bạn trong một nhóm 5 người, 95% khả năng bạn sẽ gặp một nhóm 5 người khác), nhưng giờ đây bạn sẽ có thể thi đấu theo cách mà bạn muốn.

Xếp hạng đội vẫn sẽ hữu dụng cho những người chơi muốn thiết lập một đội ở bất cứ trình độ nào, là đội được đánh giá theo kỹ năng chung của cả đội chứ không phải trên tổng kĩ năng của từng cá nhân riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là mùa tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện con đường lên chuyên, với ít tập trung vào việc leo hạng đội và tập trung nhiều hơn vào thi đấu. Chi tiết vui lòng đón xem sau!

PHẦN THƯỞNG NHÓM

Với những ai vẫn chưa tìm được những người bạn đáng tin tưởng để đấu xếp hạng, không còn thời điểm nào tốt hơn để tìm kiếm trong danh sách bạn bè (hoặc chiêu mộ người chơi hỗ trợ mà anh ta mới gánh bạn). Sau khi chế độ xếp hạng nhóm năng động ra mắt, chúng tôi sẽ áp dụng một phần thưởng IP cho những nhóm chơi xếp hạng cùng nhau. Thêm vào đó, với chức năng Câu lạc bộ, có thể người chơi đấu xếp hạng tri kỉ của bạn chỉ là một trong số những người có thể kéo bạn lên Thách Đấu.

Ỗ TRỢ LÊN CHUỖI

Khi bạn ở bậc Xếp Hạng dưới Vàng 1, nếu bạn thua một Chuỗi Thăng Hạng thì lần vào Chuỗi Thăng Hạng tiếp theo, bạn sẽ khởi đầu với ít nhất một trận thắng.

Kể từ khi chúng tôi ra mắt hệ thống đấu xếp hạng, chúng tôi luôn theo dõi sát sao, xác định các điểm bất cập và tìm kiếm cách để mọi thứ rõ ràng hơn. Trong năm 2016, chúng tôi sẽ bổ sung thêm tính năng mới giúp giảm thiểu hội chứng “lo lắng khi vào chuỗi”, phản ánh tốt hơn những cải thiện về mặt kỹ năng cũng như việc leo hạng dễ hơn trong khi vẫn thể hiện đúng cấp độ của bạn.

Bắt đầu ở mùa giải xếp hạng mới, nếu như bạn thua một Chuỗi Thăng Hạng nhưng vẫn có thể thể quay lại với chuỗi đó lần nữa (thể hiện việc bạn có kỹ năng nhưng lại thứ tự các trận thắng lại không hợp lí), bạn sẽ bắt đầu Chuỗi Thăng Hạng với ít nhất một trận thắng. Tuy nhiên, Hỗ Trợ Lên Chuỗi sẽ không áp dụng cho các bậc và đoàn cao hơn Vàng 1.